Eternal ฮีโรพลังเทพเจ้า เข้าถึงความ MARVEL


Eternal ฮีโรพลังเทพเจ้าที่กำลังเป็นกระแสจนเราต้องหยิบมาคุยกันกับชาว bestinsurers ในวันนี้เป็นภาพยนตร์จากทางค่ายของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลหรือ MCU (Marvel Cinematic Universe)  กำกับโดยโคลอี เจา และเขายังคงรับหน้าที่ในการร่วมเขียนบท 

กลับรวมหมู่ สู้

Eternal ฮีโรพลังเทพเจ้า เข้าถึง 1

เรื่องราวการดำเนินเรื่องในหนังซุปเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้นั้น เปิดต้นเรื่องด้วยภารกิจอันน่าตื่นเต้นแก่คนดูผู้ชม พาเราไปรู้จักกับเหล่านักรบนามว่า อีเทอร์นอลส์ มากยิ่งขึ้น พวกเขาได้ถูกส่งลงมาบนพื้นโลก ด้วยวาระของการที่จะช่วยเหลือมนุษย์ซึ่งการวิวัฒพัฒนาการ 

ขณะเดียวกันนั้นอีกฝั่งฟากก็มีสิ่งมีชีวิตอีกเผ่าพันธุ์ที่มุ่งทำลายล้างมนุษย์และสิ่งอื่นๆให้สิ้นซากเสีย นั่นคือเจ้าเหล่าสัตว์ประหลาด    ดีเวียนต์  ผ่านเวลาราวสหัสวรรษที่เหล่านักรบอีเทอร์นอลส์ได้ปฏิบัติภารกิจ ในตัวหนังเองจะบอกเล่าเนื้อเรื่องราวหลังจากนั้น

เริ่มต้นกันที่ เซอร์ซี นักรบอีเทอร์นอลส์ที่มีพลังคือสามารถ เปลี่ยนสสารของทุกสิ่งอย่างนั้นได้ ในเนื้อเรื่องคือดำเนินมาบอกเล่าถึงเธอขณะที่เวลาของปัจจุบันเธอมีบทบาทของการเป็นเจ้าหน้าที่พิพิธภัณฑ์ในลอนดอน เวลานี้เธอกำลังคบกับเพื่อนร่วมงานนามว่าเดน ไวต์แมน 

แต่แล้ว เซอร์ซี สไปร์ต และ อีคาริส    ผู้มีพลังในล่องหน,ใช้มีดเป็นอาวุธ และ ผู้สามารถทะยานฟ้า,ยิงลำแสงพิฆาตจากตา  

ทั้งคู่ปรากฏตัวกลับมาอีกครั้งพร้อมภารกิจที่ต้องเผชิญกับภัย เหล่าความชั่วร้ายได้หวนคืน  ครั้งนี้พวกเขามาถึงพร้อมมีโลกทั้งใบที่ต้องแบกไว้บนบ่า พวกเขาจึงต้องเกิดการรวมกลุ่มผนึกกำลังกันอีกครั้ง 

Eternal ฮีโรพลังเทพเจ้า เข้าถึง 2

อัตลักษณ์หนึ่งของอีเทอร์นอลส์คือมีสถานะความเป็นเทพแบบธอร์ และจุดเด่นของตัวบทที่เชื่อมต่อความเป็นฮีโร่และความเป็นมนุษย์กับประวัติศาสตร์ สร้างคำถามถึงการมีอยู่ของมนุษย์ คุณค่าของมนุษย์คือแก่นสำคัญที่สมควรแก่การธำรงไว้หรือไม่

ในเรื่องนี้อาจจะไม่มุ้งไปที่การแอคชั่นความเร้าใจนัก แต่ยังอัดแนไปด้วย พลังของฮีโร่กลุ่มอีเทอร์นอลส์ที่หลากหลาย เป็นหนังฮีโร่จากมาเวลที่เนื้อเรื่องเล่ายาวและอาจจะน่าเบื่อบ้างกับบางท่านที่เคยชินกับหน้าหนังความเป็นมาเวลที่ต้องโบ๊ะบ๊ะ สละชีพยับๆ แต่ยังคงมาในฟอร์มของการแห่ขนทัพนักแสดงนำกันถึง10คน ให้เราเร้าใจกันดังเดิม แต่จะไม่ได้มุ่งไปทางการโชว์พลัง  อวดอิทธิฤทธิ์ ไล่เก็บปฏิบัติภารกิจ เรื่องนี้จะเน้นที่การเรียนรู้ศึกษาเบื้องลึกของแต่ละตัวละครเป็นส่วนมากกว่า 

แต่ความที่อีเทอร์นอลส์เป็นเทพภายในเรื่อง ยังคงแฝงไว้ด้วยความเป็นมนุษย์ นั่นเลยทำให้หนังยังมีเส้นร่วมความเป็นมนุษย์ให้จูนกันได้อยู่ ผ่านความไม่สมบูรณ์แบบตัวละครที่มีปัญหาแต่ละตัวให้เราลุ้นแก้ปมตามกันไปแบบคอยทยอยให้ร่วมเอาใจช่วย 

Eternal ฮีโรพลังเทพเจ้า ของเรา

Eternal ฮีโรพลังเทพเจ้า เข้าถึง 3

Eternal ฮีโร่พลังเทพเจ้าที่มากระตุกพลังชาว bestinsurers วันนี้ ก็มีนักแสดงร่วมทัพสวมบทบาทเทพนักรบอีเทอร์นอลส์ กันมากมายคบคั่งไม่ว่าจะเป็น ธีนา รับบทโดย แองเจลินา โจลี , กิลกาเมช รับบทโดย มาดงซ็อก ,ฟาสโตส รับบทโดยไบรอัน ไทรี เฮนรี ,มัคคารี รับบทโดยลอเรน ริดลอฟฟ์ ,เซอร์ซี รับบทโดย เจมมา ชาน,เดน ไวต์แมน รับบทโดย คิต แฮริงตัน,เซอร์ซี สไปร์ต  รับบทโดย ไลอา แม็กฮิวจ์ ,อีคาริส รับบทโดย ริชาร์ด แมดเดน ,สตาร์ฟอกซ์ รับบทโดยแฮร์รี่ สไตลส์,คูเมล นานจิเอนี ในบท คิงโก,ฮาริช พาเทล ในบท การัน  หรือว่าจะ เอแจ็ก ที่รับบทบาทโดย ซัลมา ฮาเยค 

และเราก็มีออเดิร์ฟมาให้ชิมกันด้วย

ทีมาภาพ 

https://news-entertainments.com/

https://www.shootonline.com/news/

บทความที่อาจสนใจ ทูพัค บิ๊กกี้ คดีไม่เงียบ ไม่เรียบ ไม่ลงรอย

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

Spider man no way home เมื่อเขากลับมา

       Spider man no way home เมื่อเขากลับมา หลายๆคนที่ติดตาม เรื่องสไปเดอร์แมน ก็คงจะรู้ดี ว่าสไปเดอร์แมนนั้นเป็นหนึ่งในตัวละครของมาร์เวล ขวัญใจทั้งเด็กน้อยและผู้ใหญ่หลายคน ในปีนี้ก็กลับมา อีกครั้งกับสไปเดอร์แมนโนเวย์โฮม หรือสไปเดอร์แมนภาค 3

The Matrix Resurrections 3

The Matrix Resurrections การคืนชีพกลับมาอีกครั้ง

      The Matrix Resurrections การคืนชีพกลับมาอีกครั้ง  ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่กวาดรายได้เข้าสู่ประเทศอย่างถล่มทลาย เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟที่โด่งดังเอามากๆ ไม่มีมครที่ไม่รู้จัก สานต่อตำนาน 18 ปี ห่างจากภาพแรกถึงสองศตวรรษด้วยความที่พยายามจะคืนชีพเรื่องเก่าให้ดูสดใหม่อีกครั้ง ภายใต้นักแสดงและทีมงานที่มีคุณภาพ ซึ่งทิ้งระยะห่างจากภาคแรกไปถึง 20 ปี

Tokyo Revengers 3

Tokyo Revengers ย้อนเวลาเปลี่ยนชะตาชีวิต

     Tokyo Revengers ย้อนเวลาเปลี่ยนชะตาชีวิตเป็นเรื่องราวของหนุ่มขี้แพ้ที่ย้อนเวลากลับไปพลิกชะตาชีวิตของตนเอง จากมังงะที่โด่งดังกลายมาเป็นภาพยนตร์ไลฟ์ แอคชั่นที่ทำจอดเงินพุ่งสูงสุดในประเทศญี่ปุ่นซึ่งได้นักแสดงนำอย่าง คิตามุระ ทาคุมิ จับคู่กับ อิมาดะ มิโอะและยังได้นักแสดงสมทบมากความสามารถอย่าง เรียว โยชิซาวะ และยูกิ ยามาดะ  มาร่วมแสดงอีกด้วยโดยจะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สนุกเข้มข้นมากกว่าเวอร์ชั่นที่เป็นอนิเมะแน่นอน