Ron’s Gone Wrong หุ่นเพี้ยนเพื่อนรัก สมัครสมานกลมเกลียวกัน

Ron’s Gone Wrong หุ่นเพี้ยนเพื่อนรักยกขบวนมาเยี่ยมชาว bestinsurers แล้วจ้า ตามมาชมด้วยกันไปเลย  ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้เป็นผลงานจากทางค่ายล็อกสมิธ อนิเมชั่น ค่ายอนิเมชั่นใหม่เอี่ยมอ่องล่าสุดจากทางสหราชอาณาจักร  ที่ในส่วนของการจัดจำหน่ายก็ได้เผยแพร่ไปผ่านกับทางทเวนตี้ เซ็นทูรี สตูดิโอ

ในส่วนของทีมงานการสร้างเรื่องนี้มากันเป็นกลุ่ม เริ่มที่ หน้าที่ร่วมเขียนบท ร่วมกำกับ และร่วมควบคุมงานสร้างหนังโดย แซร่าห์ สมิธ   เขียนบท โดยปีเตอร์ เบย์แนห์ม       นักสร้างแอนิเมชั่นอย่างฌอง-ฟิลลิปเป้ ไวน์ กับ ออคตาวิโอ อี. โรดริเกซ นักวาดสตอรีบอร์ด ร่วมรับหน้าที่กำกับ

แต่ละคนก็เคยมีผลงานฝากกันให้เราไว้แล้ว อาทิ แซร่าห์ สมิธ   ที่เคยกำกับ Arthur Christmas , ปีเตอร์ เบย์แนห์มกับการเขียนบทเรื่อง Borat Subsequent Moviefilm   , ฌอง-ฟิลลิปเป้ ไวน์กับงาน  Shaun the Sheep และออคตาวิโอ อี. โรดริเกซ จาก Coco เป็นต้น

Rons Gone Wrong หุ่นเพี้ยนเพื่อนรัก 1

เจ้าหุ่นเพี้ยน เซียนซี้

เรื่องของเรื่องนี้มีที่มาจากเด็กชายผู้หนึ่งนามว่า บาร์นี เขาเป็นเด็กชายอายุ11ปี รุ่นราวคราวประถม เขาเข้าสังคมไม่เก่งนัก  แน่นอนว่าเขาก็คล้ายๆกันกับเด็กผู้ชายส่วนมากที่ชอบในหุ่นยนต์   เขาได้หุ่นยนต์มาตัวหนึ่งเป็นของขวัญวันเกิดแต่เจ้าหุ่นยนต์ตัวนี้ที่เขาได้มา มันดันไม่ค่อยสมประกอบเหมือนกับตัวอื่นนัก แถมมีนิสัยที่ยังแตกต่างจากหุ่นยนต์ทั่วไป  มันมีชื่อว่า รอน

เดิมทีแรกรู้จัก มักเจอ ได้พบกัน เขาไม่ปลื้มหรือชื่นชอบถูกอกถูกใจไปกับเจ้าหุ่นยนต์นี่นัก เพราะมันมักจะชอบทำเขาให้ขายขี้หน้า แต่ระยะเวลาที่ผ่านไปเรื่อยๆนั่นเองก็ก่อตัวมาพร้อมกันกับมิตรภาพ ความผูกพัน ขณะเดียวกันกับที่เขาก็ค่อยๆพบเข้ากับความพิเศษจากความไม่สมประกอบของหุ่นยนต์ของเขา หรือบางที เจ้าหุ่นยนต์ตัวนี้อาจจะเป็นหุ่นยนต์ที่มีความสมบูรณ์แบบที่สุด กว่าที่หุ่นยนต์ตัวอื่นๆจะมอบให้เขาได้ ก็เป็นได้  

สำหรับในภาพยนตร์นี้เป็นแอนิเมชั่นที่กล่าวบนเส้นเรื่องของยุคที่มีการพัฒนาหุ่นยนต์ให้ไปถึงขั้นที่สามารถเดินหรือพูดสื่อสารได้ เจ้าหุ่นยนต์ต่างๆกลับกลายวัตถุประสงค์เป็นเพื่อนเล่นของเด็กๆ  โดยเป็นแอนิเมชั่นที่จะมอบความซึ้ง สร้างมิตรภาพคล้อยตามไปกับทั้งคู่ผ่านโลกอนาคตที่อาจจะมาถึงภายในอันใกล้ โลกที่สร้างความผูกพันธ์ผ่านอัลกอริทึมและโซเชียลมีเดีย

Rons Gone Wrong หุ่นเพี้ยนเพื่อนรัก 2


Ron’s Gone Wrong หุ่นเพี้ยนเพื่อนรัก

Ron’s Gone Wrong หุ่นเพี้ยนเพื่อนรักที่มาร่วมพิทักษ์ความเหงาให้ชาว bestinsurers ครั้งนี้  ก็มีผู้มีส่วนร่วมในการให้เสียง พากย์เป็นตัวละครต่างๆในเรื่องมากมาย ไม่ว่าจะเป็น นักแสดงตลก แซ็ค กาลิเฟียนาคิส ให้เสียงเป็นเจ้าหุ่นยนต์รอน , แจ็ค ดิแลน แกรเซอร์ ให้เสียงเป็นบาร์นี,เอ็ด เฮลม์ส ให้เสียงพากย์เป็นเกรแฮม, โอลิเวีย โคลแมนให้เสียงส่วนของ ดองก้า,  จัสทีซ สมิธ ให้เสียง มาร์ค หรือ ร็อบ เดลานีย์ กับเสียงให้ตัวละคร แอนดรูว์ เป็นต้น

Rons Gone Wrong หุ่นเพี้ยนเพื่อนรัก 3

นักแสดงแต่ละคนที่ยกทีมกันมาพากย์ภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็เรียกได้ว่าแต่ละคนต่างมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักอยู่ไม่น้อย เพราะหากชาวผู้อ่าน เราๆท่านใด ชมภาพยนตร์ฮอลลีวูดกันอยู่บ่อยๆ เชื่อว่าท่านๆทั้งหลายก็คงจะต้องได้มีโอกาสผ่านๆ คุ้นหน้าคาดตากันบ้างแล้ว  ถึงคราวนี้เอง ก็ขะชวนผู้ชมมาสลับ สับ ประสาทสัมผัส ไปเสพสุนทรียะในเสียงของพวกเขาแทนกันได้ในการพากย์ภาพยนตร์เรื่องนี้ 

และแน่นอนสำหรับคนที่อ่านถึงจุดนี้แล้วเกิดความสนใจ เราก็ยังแนบลิ้งตัวอย่างประกอบการตัดสินใจในการชมไว้ให้  ที่บริเวณด้านล่างนี้เลย

ที่มาภาพ

https://www.msn.com/en-sg/

https://www.stuff.co.nz/entertainment/

บทความที่อาจสนใจ คู่หูสามเหลี่ยมล่าปีศาจ เหล่าผู้กล้าหาญชาญชัย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

ลมหายใจสั่งตาย 2 Dont breathe2 3

ลมหายใจสั่งตาย 2 Don’t Breathe 2 ลองหลับตา ทุกย่างก้าว

ลมหายใจสั่งตาย 2 Don’t Breathe 2  คือภาพยนตร์ที่เป็นที่พูดถึงและอาจตรงใจกับหลายท่านผู้อ่านชาวbestinsurers ที่ได้เลือกไว้ในลิสต์ ณ ขณะนี้   ภาพยนตร์เรทRสุดดิบเรื่องนี้ คือผลงานการกำกับจากผู้กำกับ โรโด ซายาเกวซ อำนวยการสร้าง

กักห้อง เกมโหด 2 3

กักห้อง เกมโหด 2 ลองกันสักที อีกครั้ง

กักห้อง เกมโหด 2  ในระหว่างที่ชาวbestinsurers กำลังอ่านบทความนี้  อาจเป็นอีกหนึ่งคืนหรือหนึ่งวัน ก็เป็นได้  ที่การประลองยังคงต้องถูกประคองให้ดำเนินต่อไป  ห้องแห่งความสยองยังอาจจะซ่อนปริศนาของมันไว้ ณ ที่ไหน …สักแห่ง  เรื่องนี้คือผลงานการกำกับจากอดัม โรบิเทล นำแสดงโดยทีมนักแสดงอย่าง

Host คืนซูมผี 3

Host คืนซูมผี มีผีขอร่วมคุย

Host คืนซูมผี เป็นภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่คาดว่าจะพาอารมณ์ร่วมของผู้อ่านชาว bestinsurers ให้รู้สึกไปด้วยกันกับเรื่องนี้ได้ง่าย ด้วยการที่เรื่องนี้มัดขมวดปมเรื่องราวไว้  ให้ข้องเกี่ยวกับกระแสโรคระบาดช่วงนี้ ที่ซึ่งหนึ่งในนั้นที่หลายท่านปฏิเสธกันไม่ได้คือการมาถึงของโปรแกรมซูม  โปรแกรมซูมเป็นโปรแกรมที่เกิดการใช้กันอย่างกระจัดกระจายแพร่หลายในระยะนี้ จากเงื่อนไขของการที่เราๆหลายท่านไม่สามารถออกจากบ้านได้  กิจกรรมต่างๆไม่ว่าจะเรียน ประชุม ทำงาน และอื่นๆ  

คืนฆ่าไร้เสียง เพียงเรา ที่มี 3

คืนฆ่าไร้เสียง เพียงเรา ที่มี

คืนฆ่าไร้เสียง หรือ midnight นั้นเป็นหนังระทึกขวัญอีกเรื่องที่อาจสอดแทรกบางอย่างที่ผู้อ่าน bestinsurers บางท่านสนใจ วันนี้เราเลยจะมาพาชวนกันไปล้วงลึก ระลึก ระทึกขวัญ ถึงภาพยนตร์เกาหลีเนื้อหาเข้มข้นปนผวาเรื่องนี้กัน ด้วยอารมณ์ของบการตามไล่ลาราวกับเด็กวิ่งไล่จับเพียงแต่ความเข้มข้นและความอึดอัดมันจะประทุอย่างรุนแรง  เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับจากผู้กำกับหนุ่มหน้าใหม่นามว่า ควอนโอซึง ที่ครั้งนี้เองกว่าเราจะได้ชมในไทยก็ดูเหมือนจะถูกเลื่อนฉายมาแล้วหลายครั้ง หลายหนจากช่วงกลางปี